Công ty TNHH SX & TM Duy Nhật được thành lập vào năm 2004, chuyên sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì giấy, bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, M-OPP, LLDPE… Các loại bao bì ngành: nông – lâm nghiệp, thủy – hải sản, phục vụ sản xuất kinh doanh hàng hóa ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực in ấn, chúng tôi không ngừng cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhầm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bao Bì Duy Nhật không ngừng nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng các chuẩn mực chất lượng quốc tế. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng:  ISO 9001:2005 & BRC For Food Packaging.

Với slogan “Nhanh chóng – Chính xác – Chuyên nghiệp”,  chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình để mang tới cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi hợp tác.

Đến nay, Bao Bì Duy Nhật đã và đang cung cấp sản phẩm bao bì cho rất nhiều công ty có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước như: Walmart, Costco, Safeway, Woolworths…

Giám đốc công ty TNHH SX & TM DUY NHẬT

Bùi Đức Xứng/ Giám Đốc